Chia sẻ phương pháp bôi kem giúp nâng cơ mặt chảy xệ

31

Bạn có biết rằng, sử dụng kem dưỡng mắt cũng có thể giúp bạn nâng cơ mặt một cách hiệu quả hay không

Nhiều người nhầm tưởng rằng , kem dưỡng mắt chỉ dành riêng cho vùng mắt. Nhưng trên thực tế, nó có thể sử dụng cho nhiều vị trí khác, đặc biệt là những vị trí có nếp nhăn. Bởi lẽ, kem dưỡng mắt có tính dưỡng ẩm cao, giúp cho những vị trí da có nhiều nếp nhăn được đàn hồi và dưỡng ẩm tốt hơn. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng kem dưỡng mắt xóa nhăn, nâng cơ hiệu quả.

Cách 1: Bôi kem dưỡng mắt theo hình chữ S

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy xác định những vùng da có nhiều nếp nhăn chính là vị trí nơi khóe mắt, dọc hai bên sống mũi và vùng da quanh miệng.

>> Xem thêm: Nâng cơ mặt không cần phẫu thuật- Bí quyết tái tạo da lão hóa

Bước 2: Tiếp đó, sử dụng kem dưỡng mắt bôi lần lượt  theo hình dấu X từ khóe mắt, sau đó xuôi xuống bầu mắt, bọng mắt,rồi tiếp đó là  dọc hai bên sống mũi và cuối cùng là vị trí vùng da quanh miệng. Lúc này, bạn sẽ nhận thấy kem được bôi theo hình chữ S

Bước 3: Việc cần làm tiếp theo chấm các điêm trên khuôn mặt, rồi bắt đầu sử dụng tay để tán kem từ hốc mắt trở ra rồi tiếp đó kéo dần xuống sống mũi.

Căng da mặt

Cách 2: Bôi kem dưỡng mắt tại khu vực quả táo

Khu vực “quả táo” mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là vùng gò má dưới mắt. Nếu được chăm sóc cẩn thận, những vùng da này sẽ luôn trong tình trạng căng bóng khiến bạn luôn trẻ trung hơn. Chính vì thế, ngoài vùng bầu mắt, hãy bôi kem dưỡng mắt xuống vùng “quả táo” này nữa nhé. Hãy chịu khó chăm sóc vùng da này, vừa giúp bạn nâng cơ mặt chảy xệ, còn giúp bạn có cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn đấy.

Làm căng da mặt

Đơn giản và khá dễ làm, tuy nhiên là cách nâng cơ mặt này chỉ giải quyết tức thời cho các biểu hiện của lão hóa, còn không phải là phương án mang lại tính lâu dài và tối ưu. Thời nay, với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp, các chị em phụ nữ có thể lưu giữ làn da tuổi thanh xuân của mình bằng các công nghệ cao mà không cần phẫu thuật.

Trong số những phương pháp nâng cơ mặt chảy xệ hiện nay thì có hai công nghệ đang rất được tín nhiệm bởi các bác sĩ và chuyên gia làm đẹp đó chính là Ultherapy và Thermage. Với hai công nghệ này, bạn sẽ có một làn da căng mịn và tràn đầy sức sống chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Làm căng da mặt

Nguồn: http://nangcomathieuqua.com/

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes